สร้างสรรค์เสียงเพลง สร้างแรงบันดาลใจ String Band สู่โรงเรียนทับช้าง

   3 ก.ย. 68  /   89

สร้างสรรค์เสียงเพลง สร้างแรงบันดาลใจ  String Band สู่โรงเรียนทับช้าง ตำบลทับช้าง อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา

สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการพัฒนานิสิตผ่านกิจกรรม การแสดงดนตรี “String Band” โดยมี อาจารย์ ดร.อภินันท์ รักนิ่ม อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ เป็นผู้ดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารและคณะครูของโรงเรียนทับช้างวิทยาคมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

  

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์จริงให้แก่นิสิต โดยเปิดโอกาสให้นิสิตได้แสดงออกถึงความสามารถทางดนตรี ฝึกทักษะการทำงานร่วมกัน การฝึกซ้อมอย่างมีระบบ และการเตรียมความพร้อมสำหรับการแสดงทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเป็นเวทีในการถ่ายทอดความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนที่สนใจด้านดนตรี

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับการปฏิบัติจริง ทั้งในด้านการรวมวงดนตรี การประยุกต์ใช้ทักษะที่ได้เรียนรู้ในห้องเรียน และการทำงานอย่างเป็นทีม เพื่อยกระดับศักยภาพ ความมั่นใจ และความคิดสร้างสรรค์ของนิสิตอย่างรอบด้าน

  

เมื่อวันพุธที่ 27 สิงหาคม 2568
ณ โรงเรียนทับช้างวิทยาคม ตำบลทับช้าง อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา
.......................................
#คณะศิลปกรรมศาสตร์
#Faculty_of_Fine_and_Applied_Arts
#มหาวิทยาลัยเพื่อสังคม
#ศิลปกรรมเพื่อสังคม
#TSU
#มหาวิทยาลัยทักษิณ